Bảng Giá Thép Việt Nhật Hôm Nay Cập Nhật Nhanh

Thảo luận trong 'Sắt thép xây dựng' bắt đầu bởi cungungxaydung, 12/10/17.

Liên hệ quảng cáo : 0873.08.1080

gia sat thep
 1. cungungxaydung

  cungungxaydung Administrator Thành viên BQT
  • 217/113

  Việt Nhật (V-N) steel là một lão làng trong ngành thép xây dựng tại nước ta khi đã hoạt động được gần 20 năm (thành lập năm 1998). Những mặt hàng của công ty đều đạt được các tiêu chuẩn, chứng nhận cả trong và ngoài nước. Chính vì thế, sản phẩm thép của doanh nghiệp này luôn là một trong các sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thầu. Bài viết này sẽ gửi đến bạn bảng giá thép việt nhật hôm nay được cập nhật liên tục.

  Chi tiết bảng giá nằm trong đường dẫn này: http://www.giasatthep.vn/2013/05/gia-sat-thep-viet-nhat.html

  [​IMG]
  Đơn vị cập nhật bảng giá trên là công ty TNHH Song Phương. Đây là đại lý cấp 1 của thép V-N.

  Chỉ cần xem bảng giá của Song Phương (SP) là đủ!

  Tại sao lại như vậy khi mà trên thị trường còn rất nhiều đại lý khác nữa? Có 2 nguyên nhân chính, đó là:

  1. Giá được ưu đãi nhất

  Vì là đại lý cấp 1 đã hơn 6 năm, do vậy, SP luôn được nhà phân phối đã đưa ra mức giá cực kì hấp dẫn khi chúng tôi nhập hàng về. Chính vì thế, SP sẽ có thể đưa ra mức giá thép xây dựng việt nhật tốt nhất đến cho các khách hàng của mình.

  2. Điều chỉnh giá liên tục

  SP có hẳn 1 đội ngũ các nhân viên khảo sát thị trường. Mỗi khi có biến động gì về sắt thép thế giới gây ảnh hưởng đến thị trường trong nước thì chúng tôi cũng sẽ cập nhật nhanh chóng. Từ đó, SP sẽ nhanh chóng điều chỉnh giá cả của mình sao cho phù hợp nhất với thị trường (dĩ nhiên là giá của nhiều địa điểm bán hàng khác cũng được SP thu thập và điều chỉnh).

  Xem bảng giá thép việt nhật hôm nay của Song Phương thì Quý khách sẽ chẳng cần phải mất nhiều công sức tham khảo nhiều nơi khác, vì chúng tôi có mức giá cực kì cạnh tranh! Bạn có thể liên hệ đặt hàng qua: 0937.525.633 Ms Dung - 0944.414.797 Mr Hợp

  Tham khảo thêm các thông tin khác về công ty SP tại website: http://www.giasatthep.vn/
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/10/17

Chia sẻ trang này