Khu Vực Miền Nam Có Đại Lý Thép Pomina Nào Uy Tín?

Thảo luận trong 'Sắt thép xây dựng' bắt đầu bởi cungungxaydung, 10/10/17.

Liên hệ quảng cáo : 0873.08.1080

gia sat thep
 1. cungungxaydung

  cungungxaydung Administrator Thành viên BQT
  • 217/113

  Miền Nam hiện đang là vùng được đầu tư rất mạnh vào các công trình xây dựng. Khi nhắc đến xây dựng thì có lẽ vật liệu sắt thép là không thể nào thiếu được. Một trong các thương hiệu thép được sử dụng nhiều nhất hiện tại đó là thép pomina. Vậy, nơi nào có giá rẻ, chỗ nào bán hàng uy tín, nhanh gọn? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đại lý sắt thép pomina tại khu vực miền Nam.

  [​IMG]

  Địa chỉ mà chúng tôi muốn đề cập đến bạn đó chính là công ty TNHH Song Phương – đại lý cấp 1 của thép Pomina. Hãy cùng xem những ý kiến của một vài khách hàng đã mua hàng của SP:

  Anh Lê C. Quốc (làm tại công ty xây dựng B, email: quocle1***@gmail.com) chia sẻ:

  “Mình có tham khảo giá từ nhiều chỗ khác nhau thì thấy giá của công ty SP (website: http://www.giasatthep.vn/ ) là ok nhất. Mình có dẫn theo một vài người anh làm bên sắt thép đến tận kho kiểm tra hàng cho chắc ăn. Kết quả là tất cả đều được sản xuất chính hãng bởi pomina, không phải thép giả, kém chất lượng”.

  Anh Nguyễn L. Vũ (“cò” sắt thép, email: Vusteel017****@gmail.com) viết:

  “Vì là người môi giới nên các nguồn hàng của mình phải đảm bảo chất lượng tốt nhất vì nếu không sẽ mất uy tín trong ngành. Mình phải lựa chọn rất nhiều đại lý khác nhau. Song Phương đã đạt được những tiêu chí mà tôi mong muốn: giá tốt, chất lượng cao, luôn đủ số lượng hàng và chiết khấu tốt cho người giới thiệu. Tôi mong là sẽ cộng tác với SP lâu hơn nữa”.

  Đại lý thép pomina khu vực miền Nam – Song Phương sẽ là đối tác đáng tin cậy của các bạn. Để xem thông tin chi tiết về bảng giá, Quý khách có thể tham khao tại đây: http://www.giasatthep.vn/2013/05/gia-sat-thep-pomina.html
   

Chia sẻ trang này