Thang nhôm Nikita và những thiết kế

Thảo luận trong 'Thang nhôm' bắt đầu bởi bienthangnhom, 25/1/18.

Liên hệ quảng cáo : 0873.08.1080

gia sat thep
 1. bienthangnhom

  bienthangnhom User Vip !
  • 6/11

  Thang nhôm Nikita và những thiết kế
  Nói về thị trường thang nhôm thì vô cùng đa dạng về thương hiệu từ nhập khẩu cho đến thang nội địa. Đặc biệt thương hiệu Nikita đang là lựa chọn đặc biệt của các gia đình, dịch vụ sửa chữa nhà cửa hay các ngành dịch vụ làm việc trên cao. Các sản phẩm của thang nhôm Nikita đều có thiết kế hiện đại và kết cấu bền vững mà còn mang tính ứng dụng cao trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm về các thiết kế của thương hiệu Nikita thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.
  [​IMG]
  Thang nhôm rút Nikita

  Riêng dòng thang nhôm rút Nikita được phân ra làm 2 loại là thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi

  Nhin chung 2 loại thang này đều có điểm chung là khả năng rút gọn chưa đến 1m thuận tiện trong trong việc bảo quản hoặc di chuyển xa và đây cũng chính là lợi thế đặc biệt thang rút Nikita.Thang thang thiết kế dạng ống luồn với chốt khóa an toàn được thiết kế tiện lợi cho người sử dụng. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần kéo nhẹ các ống thang lên đúng với độ cao cần thiết và chốt lại. Thang nhôm rút đơn chỉ sử dụng được một cấu hình là chữ I nhưng đối với thang rút đôi có lợi thế hơn là sử dụng được nhiều cấu hình từ A sang I và sử dụng độc lập không cần điểm tựa. Thách thức cả địa hình dốc như cầu thang. 2 loại thang này được đánh giá cao về độ vững chắc và tính linh hoạt. Thang đa năng Xstep có sự vượt trội trong thiết kế khi các ống lồng vào nhau, ống nhỏ nằm gọn trong các ống to đảm bảo tính tiện lợi, độ chắc chắn. Công nghệ sản xuất hiện đại của thang nhôm Mỹ mang đến cho thị trường những sản phẩm nhỏ gọn, tải trọng cao và an toàn khi sử dụng.
  [​IMG]
  Thang nhôm gấp M

  Dòng thang nhôm gấp chữ M không giống như những loại thang khác nhờ thiết đa năng khi người dùng có thể sử dụng thang ở nhiều hình dáng khác nhau. Đặc biệt, thang nhôm gấp là thiết kế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các đoạn của thang nhôm chữ M được nối bằng các khớp nối và các cặp khóa bản lề và người sử dụng có thể dùng như một chiếc thang chữ M, chữ A hay thoải mái với dạng chữ I thẳng đứng và cao. Chính thiết kế đa năng của thang nhôm gấp chữ M khiến người dùng yên tâm khi lựa chọn. Cho dù là dùng trong nhà hay những công việc chuyên dụng, thang đều có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn một cách dễ dàng.

  Thang nhôm chữ A

  Trông thiết kế khá đơn giản nhưng thang có thể dễ dàng chuyển đổi từ thang chữ A sang thang nhôm chữ I chính là đặc điểm nổi bật của dòng thang này. Khi được sử dụng như thang chữ A, bạn có thể dễ dàng xử lý được tình huống khi không có chỗ dựa thang. Đây là lúc thang nhôm chữ A có tính năng khá giống với thang nhôm ghế. Trường hợp bạn cần đến độ cao lớn hơn nhiều thì chỉ việc chuyển thành thang chữ I và sử dụng. Bạn có thể sử dụng thang nhôm chữ A cho những nhu cầu rất đa dạng từ gia đình cho đến không gian làm việc chuyên nghiệp.

  Cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi, qua bài viết bạn đã chọn cho mình sản phẩm phù hợp hay chưa? Nếu cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ qua số 0906050377 để được tư vấn
   

Chia sẻ trang này