Thang nhôm rút đôi nikawa nk 50ai giá rẻ ở hcm

Thảo luận trong 'Thang nhôm' bắt đầu bởi bienthangnhom, 11/8/17.

Liên hệ quảng cáo : 0873.08.1080

gia sat thep
 1. bienthangnhom

  bienthangnhom User Vip !
  • 6/11

  Thang nhôm rút đôi nikawa nk 50ai giá rẻ ở hcm. Hiện nay sản phẩm thang nhôm nikawa được bày bán khắp nơi trên các cữa hàng trên địa bàn TP Hồ Chí minh hầu hết các công ty và cữa hàng đều bán các sản phẩm chính hãng nikawa. Tuy nhiên bên cạnh đó còn có một số cữa hàng lợi dụng thương hiệu nikawa họ đã bất chấp sẵn sàng bày bán các sản phẩm kém chất lượng tới tay người dùng làm ảnh hưởng khá sâu sắc tới người dùng cụ thể đã có những vị việc đáng tiếc đã xảy ra với khách hàng khi mua phải hàng kém chất lượng.
  Hình ảnh thang nhôm rút đôi nikawa nk 50ai nhập khẩu
  [​IMG]
  Công ty chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu về sản phẩm thang nhôm trên toàn quốc, trong đó Hồ Chí minh là một trong nhưng trung tâm trọng điểm được chúng tôi luôn chú trọng về nguồn hàng cũng như giá thành sản phẩm luôn được chúng tôi cân nhắc về một mức giá thành tốt nhất.
  Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin gọi ngay cho chúng tôi qua số 0972 179 286 hoặc truy cập ngay website: nikawasaigon.com đẻ tham khảo về thông tin của sản phẩm cũng như các chính sách bán hàng của chúng tôi bạn nhé!
  Đặc điểm cấu tạo của chiếc thang nhôm rút đôi nikawa nk 50ai chính hãng
  - Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của nhật bản, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu châu âu như tiêu chuẩn EN131.
  - Chiếc thang nhôm rút đôi nikawa nk 50ai được sãn xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất 100% và được sơn phủ bằng lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp thang luôn sáng bóng như mơi. Ngoài r có tác dụng bảo vệ sản phẩm không còn bị oxy hóa như các loại thang phổ thông khác.
  -Chiếc thang nikawa nk 50ai được thiết kế giạng ống thang tròn xếp lồng vào nhau giống như 1 chiếc ăng teng thu nhỏ, rất có tác dụng cho việc xếp gọn sản phẩm
  - Đĩnh chiếc thang được gắn bộ khóa sập tự động có tác dụng giúp thang chuyển đổi tư thế sử dụng từ chữ a qua chữu I một cách dễ giàng nhất.
  - Các ống thang được bảo vệ bởi các đai nhựa giúp thang hạn chế bị méo mó ống thang mỗi khi bị va đạp bởi ngoại lực.
  Ứng dụng của sản phẩm thang nhôm rút đôi nikawa nk 50ai nhạp khẩu
  [​IMG]
  Chiếc thang nhôm rút đôi nikawa nk 50ai được dùng nhiều trong các công việc thường ngày như sữa chữa nhà cữa, lau chùi dọn dẹp các vật dụng trên cao, ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng nhiều trong các công việc điện lực, viển thông, truyền hình cáp,...
  Xem thêm các sản phẩm bán chạy: Thang nhôm rút đôi nikawa nk 56ai, thang nhôm rút đôi nikawa nk 38ai
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này