Thang nhôm rút đơn nikawa nk-38 chính hãng

Thảo luận trong 'Thang nhôm' bắt đầu bởi bienthangnhom, 4/8/17.

Liên hệ quảng cáo : 0873.08.1080

gia sat thep
 1. bienthangnhom

  bienthangnhom User Vip !
  • 6/11

  Thang nhôm rút đơn nikawa nk-38 chính hãng là sản phẩm thuộc dòng thang nhôm rút của nikawa. NIkawa là một thương hiệu nỗi tiếng của nhật bản trong nhiều năm qua.
  Nikawa là thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế EN-131, được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS. Các sản phẩm thương hiệu Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.

  Từ năm 2012 đến nay Nikawa đã trở thành nhà phân phối thang nhôm, nhất tại Việt Nam, đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Nikawa Nhật Bản: thang nhôm cao cấp, dụng cụ cầm tay, xe đẩy hàng Nikawa. Nikawa hiện đã có hệ thống trung tâm bảo hành tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh
  Thang nhôm rút đơn nikawa nk-38 nhập khẩu

  [​IMG]
  Thang nhôm nikawa nk-38 được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của nhật bản. Dản phẩm đạt nhiều tiêu chuẩn hàng đầu của châu âu EN131.
  Thang nhôm rút đơn nikawa nk-38 được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất 100% và được sơn phủ toàn bộ thang bằng 1 lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp thang luôn sáng bóng như mới và có tác dụng bảo vệ sản phẩm không còn bị oxy hóa như các loại thang phô thông khác.
  Ngoài ra thang nhôm nikawa nk 38 được bao bọc xung quanh các ống thang bằng các đại nhựa cứng màu xanh nhìn rất bắt mắt và có tác dụng bảo vệ mỗi khi thang bị va đạp hạn chế việc bị méo mó ống thang,
  chân thang cũng vậy được bảo vệ bằng các chân đế cao su giúp thang không bọ trầy trượt và hao mòn chân thang.
  Thang nhôm rút đơn nikawa nk 38 được thiết kế ống thang tròn xếp lồng vào nhau giống như một chiếc ăng teo có tác dụng xếp gọn tối đa sản phẩm.
  Quý cách của sản phẩm thang nhôm rút nikawa nk-38 nhập khẩu
  [​IMG]

  Thang nhôm nkawa nk-38 có chiều cao tối đa là 3.8m và xếp gọn lại chỉ còn 0.90m rất gọn gàng thuận lợi cho việc di chuyển và cất giữ sản phẩm., với thiết kế tổng cộng 13 bậc thang các ống thang được xếp thứu tự từ nhỏ tới lớn
  Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu 1 số đặc điểm sơ lược về sản phẩm thang nhôm rút nikawa nk-38 nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin gọi ngay cho chúng toi qua số 0972 179 286 hoặc truy cập ngay website: nikawasaigon.com để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng của chúng tôi.
  Xem thêm; Thang nhôm rút đôi nikawa nk 56AI
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này