Thang nhôm rút đơn nikawa nk 38 mua ở đâu?

Thảo luận trong 'Thang nhôm' bắt đầu bởi bienthangnhom, 3/8/17.

Liên hệ quảng cáo : 0873.08.1080

gia sat thep
 1. bienthangnhom

  bienthangnhom User Vip !
  • 6/11

  Thang nhôm rút đơn nikawa nk 38 mua ở đâu? Hiện nay sản phẩm thang nhôm rút đơn nikawa được thị trường rất tin dùng hiện nay chính vì vậy đây cũng là lý do hàng loạt các công ty thương mại cũng như các cữa hàng truyền thống trước đây đã chuyển sang cung cấp dòng thang nhôm nikawa khá nhiều.
  Bên cạnh các công ty và các cữa hàng uy tín thì bên cạnh đó còn có nhiều cữa hàng họ chạy đua theo lợi nhuận của công ty họ mà quên đi lợi ích của khách hàng. Đó là bằng việc họ đã cung cấp các sản phẩm kém chất lượng như hàng giã hàng nhái giống hệt hàng chính hãng nikawa chính vì vậy dẫn đến sự khó khăn cho sự chọn lựa của khạch hàng.
  Thang nhôm rút nikawa nk 38 chính hãng
  [​IMG]
  Nikawa là thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế EN-131, được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS. Các sản phẩm thương hiệu Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.

  Từ năm 2012 đến nay Nikawa đã trở thành nhà phân phối thang nhôm, lớn nhất tại Việt Nam, đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Nikawa Nhật Bản: thang nhôm cao cấp, dụng cụ cầm tay, xe đẩy hàng Nikawa. Nikawa hiện đã có hệ thống trung tâm bảo hành tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh
  Đặc điểm của sản phẩm thang nhôm rút nkawa nk 38 nhập khẩu
  [​IMG]
  - Thang nhôm rút đơn nikawa nk-38 được nhập khẩu 100% sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của nhật bản, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng châu âu EN131
  - Thang rút nikawa nk 38 được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất 100% và được sơn phủ toàn bộ bằng lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp thang luôn sáng bóng như mới và có tác dụng bảo vệ sản phẩm không còn bị oxy hóa như các loại thang phổ thông khác.
  - Thang rút nk-38 được thiết kế các ống thang tròn xếp lồng vào nhau giống như 1 chiếc ăng teng và được bảo vệ bên ngoài bằng các đai nhựa cứng, chân thang được bảo vệ bằng chân đế cao su giúp thang không bị trầy trượt và bị hoa mòn chân thang trong khi sử dụng.
  - Thangg nhôm rút nikawa nk 38 có chiều cao tối đa 3,8m và chiều cao rút gọn chỉ còn 0,90m sản phẩm có trọng tảu lên tới 150kg.
  - Tất cả các sản phẩm thang nhôm nikawa đều được bảo hành chính hãng thời gian 18 tháng và được bảo trì trọn đời, ngoài ra sản phẩm còn được bảo hiểm bảo minh bảo hiểm rủi ro thời gian 2 năm và giá trị bảo hiểm lên tới 10 triệu đồng.
  Ứng dụng của sản phẩm thang nhôm rút nikawa nk 38

  [​IMG]
  Sản phẩm được dùng nhiều trong các công việc thường ngày như: Cắt tĩa cây cành, sơn sữa nhà cữa, làu chùi sữa chữa các vật dụng trên cao,...Ngoài ra sản phẩm được dùng nhiều trong các công trường các dự án về điện lực, viển thông, truyền hình cáp,...
  Xem thêm các sản phẩm liên quan: Thang nhôm rút đôi nikawa nk 56ai,
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này